0902.114.879

Giới thiệu
Ngày đăng: 02-12-2018 01:56:59 | Lượt xem: 342

Giới thiệu về HP Solar

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời HP Solar được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

HP Solar được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH TÁI TẠO HP.

Với bề dày nhiều năm phân phối và thi công sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời HP Solar chúng tôi cam kết mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tiên tiến và tối ưu nhất. 

Hãy để HP Solar được là bạn đồng hành của mọi gia đình việt.Tiêu chí của HP Solar là mang tới nguồn năng lượng xanh, sạch tới mọi gia đình.

 

“Tiết Kiệm Điện Là Đầu Tư Cho Thế Hệ Tương Lai”

 

Tiết kiệm điện năng và tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đều rất quan tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH TÁI TẠO HP  là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm được  sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Mỹ, Đức. . Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: HÀNG NHẬP KHẨU – chất lượng quốc tế cho người Việt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhập khẩu nguyên chiếc mà chúng tôi cung cấp đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình các sản phẩm máy móc, thiết bị này đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng , khách sạn, villa, resort , Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm , đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản... và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

Chúng tôi  nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng hàng đầu 

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời HP SOLAR loại cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc theo công nghệ của Nhật Bản.

2. Bơm nhiệt chuyên dùng cho hồ bơi – được nhập khẩu nguyên chiếc.

Chúng tôi còn nhận cung cấp, phân phối  theo các yêu cầu riêng của Quý Khách Hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH TÁI TẠO HP

 

Địa chỉ : 87 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0902.114.879 - 0947.519.968

Email : hpsolarvn@gmail.com

Website : www.hpsolar.vn