0902.114.879

Giới thiệu
Ngày đăng: 02-12-2018 01:56:59 | Lượt xem: 773

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần năng lượng xanh tái tạo HP (HP SOLAR) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Cảm ơn  Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và sắp tới.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé mang đến những sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng các ứng dụng từ năng lượng mặt trời, HP SOLAR chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Nước nóng năng lượng mặt trời, nước nóng trung tâm Heat Pump, lọc nước thô đầu nguồn tự động.

Và thương hiệu HP SOLAR của Công ty cổ phần năng lượng xanh tái tạo HP được cho ra đời nhằm mang lại những trải nghiệm về nguồn nuớc an toàn giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng từ cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp với phương châm " UY TÍN TẠO NIỀM TIN " - khách hàng trao cơ hội, chúng tôi đáp lại bằng trách nhiệm, uy tín doanh nghiệp.

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời HP SOLAR được sản xuất trên dây truyền tự động hóa cao theo công nghệ Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần năng lượng xanh tái tạo HP.

2. Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump kết hợp năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu biệt thự, căn hộ cho thuê, khách sạn, nhà nghỉ,...mang đến giải pháp nước nóng toàn diện 24/7 công suất lớn.

3. Lọc nước thô đầu nguồn tự động giúp giải quyết vấn đề về nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt trong gia đình, tổ chức, doanh nghiệp khi mà môi trường ô nhiễm gây ảnh hưởng đến nguồn nước sạch của thành phố.

Với chủ trương và các chính sách phát triển nguồn năng lượng xanh, tái tạo của Chính phủ cùng sự đồng hành của Quý khách hàng sẽ là động lực để HP SOLAR phấn đấu hướng đến mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống xanh - sạch, tiết kiệm năng lượng điện cho cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH TÁI TẠO HP

Địa chỉ : 87 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0902.114.879 - 0936.804.283

Email : hpsolarvn@gmail.com

Website : www.hpsolar.vn